มกราคม 25, 2022
pgslot

PGslot เทคนิคยิงปลา ให้ได้คะแนนคุ้มค่าที่สุด

PGslot เป็นเกมที่สร้างความสนุกหรรษาไม่น้อย สำหรับเกมยิงปลา ผู้เล่นใหม่หลายคนมักมีข้อสงสัยว่า เกมยิงปลาคืออะไร เล่นยังไง ได้เงินจริงหรือเปล่า มีสูตรการเล่นหรือไม่ คำถามจิปาถะมากมาย เราจะมาเริ่มทำความรู้จักเกมยิงปลา และเทคนิคการเล่นไปพร้อม ๆ กันเลย เพื่อผู้เล่นหน้าใหม่จะได้ไม่ต้องสงสัยยามต้องเล่นในเกมจริง ๆ

เกมยิงปลา นั้นเราจะคุ้นเคยกันดีในลักษณะของตู้เกมสมัยก่อน และเช่นเดียวกันกับสล็อต ที่ถูกยกขึ้นมาดัดแปลงเพื่อให้บริการทางออนไลน์ได้ เกมยิงปลาก็เช่นกันได้รับการพัฒนาเพื่อให้บริการผ่านทางออนไลน์ โดยให้ผู้เล่นเติมเงินเข้าไปเพื่อซื้อกระสุนปืน ยิงปลาเพื่อล่ารางวัล เมื่อจบเกมผู้เล่นสามารถนำเอาคะแนนที่ยิงปลาได้ไปแลกเป็นเงินหรือเครดิตอีกที ซึ่งเครดิตตรงนี้นั้นผู้เล่นจะเอาไว้ใช้เล่นเกมต่อหรือจะถอนออกมาเป็นเงินสดก็ได้เช่นกัน

ซึ่งในบรรดาเกมยิงปลาทั้งหมดนั้น มีรูปแบบวิธีการเล่นที่คล้ายคลึงกัน จะแตกต่างกันก็แค่รูปภาพ กราฟฟิค กับชนิดปลาที่มีให้ยิงแค่นั้น สิ่งสำคัญที่ผู้เล่นใหม่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับนี้ก็คือ ผู้เล่นจะต้องรู้วิธีการเล่นที่ถูกต้อง และวางแผนการวางเดิมพันให้แม่นยำ จะสามารถสร้างโอกาสชนะให้กับตัวผู้เล่นเองได้ เกมยิงปลานั้นมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ซึ่งทั้งหมดของเกมนั้นมีความสัมพันธ์กับอัตราการจ่ายเงินอีกด้วย หากใครที่คิดว่าเข้าไปยิงเอามันส์เดี๋ยวก็ได้คะแนนเองนั่นไม่เป็นความจริง และยังต้องเสียเงินเดิมพันไปแบบฟรี ๆ ด้วย

PGslot เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา

 1. เลือกห้องที่เหมาะกับตนเองโดยเกมยิงปลานั้นแบ่งห้องออกเป็น 2 รูปแบบ ก่อนหน้าจะเลือกห้องผู้เล่นอย่าลืมกด ยืนยัน OTPรับเครดิตฟรี เอาไว้เป็นทุนซื้อกระสุน
 2. ห้องส่วนตัว สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นคนเดียวหรือเล่นกับกลุ่มเพื่อนคนรู้จัก โดยจะมีหมายเลขโต๊ะและรหัสให้กับคนที่เราต้องการให้มาเล่นด้วย เท่านี้ผู้เล่นก็สามารถเล่นเกมยิงปลากับกลุ่มเพื่อนได้โดยที่ไม่ต้องอารมณ์เสียที่ต้องเล่นกับคนแปลกหน้า ข้อเสียของห้องส่วนตัวนี้มีเพียงอย่างเดียวคือ ถ้าหากคนน้อยเกินไปก็จะทำให้โอกาสในการล่าปลาบอสยากขึ้น
 3. ห้องรวม สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นเกมกับเพื่อนใหม่ ๆ ชอบความท้าทาย ชอบการแข่งขันกับคนอื่น โดยระบบจะสุ่มผู้เล่นเข้ามาในห้องจนครบจำนวน จากนั้นผู้เล่นก็ต้องแย่งกันยิงปลา การเล่นห้องรวมแบบนี้ช่วยให้การล่าปลาบอสทำได้ง่ายขึ้น แต่โอกาสที่ผู้เล่นจะได้ของหรือไอเทมสำคัญก็จะน้อยลงไปด้วย ต้องขึ้นอยู่กับความเร็วความไวว่าใครจะได้ของดีไปนั่นเอง
 4. การวางเดิมพันในเกมยิงปลานั้นมีรูปแบบที่แตกต่างจากเกมอื่น ๆ นั่นคือผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้โดยการกดปุ่มเครื่องหมาย +บวก หรือลดเงินเดิมพันโดยกดเครื่องหมาย –ลบ เกมจะกำไหนดช่วงของเงินเดิมพันไว้ สิ่งที่สำคัญสำหรับการวางเดิมพันก็คือ การยิงแต่ละนัดจะเท่ากับเงินเดิมพันที่ผู้เล่นเลือกวางเอาไว้นั่นเอง ยิ่งวางเดิมพันสูงก็จะทำให้ยิงได้น้อย แต่กระสุนจะมีความแรงมาก ถ้าหากว่าผู้เล่นอยากรู้ว่าจะยิงได้มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องเอาเครดิตที่มีหารด้วยเงินเดิมพันที่วาง
 5. ผู้เล่นหลายคนที่ใช้ไอเทมไม่เป็น เป็นปัญหาที่ทำให้เล่นเกมแล้วไม่ค่อยได้เงิน เนื่องจากใช้ไอเทมที่เกมแจกไว้ให้คล้าย ๆ กับเครดิตฟรี แต่ผู้เล่นใช้ไม่เป็นทำให้เสียผลประโยชน์ไป ไปดูกันว่าไอเทมต่าง ๆ นั้นมีอะไรบ้าง
 6. ไอเทมประเภทปืน เป็นไอเทมที่เปลี่ยนปืนธรรมดาให้เป็นอาวุธที่รุนแรงขึ้น เช่นปืนเลเซอร์ ปืนไฟฟ้า โดยที่ปืนแต่ละชนิดที่ได้ก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป และเหมาะกับปลาแต่ละชนิดด้วย
 7. ไอเทมช่วยเหลือ ไอเทมนี้ไม่สามารถฆ่าปลาได้ แต่จะช่วยให้เราฆ่าปลาได้ง่ายขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง เช่นไอเทมแช่แข็งปลาทั้งฉาก ไอเทมเรียกปลาให้มาร่วมกัน เป็นต้น
 8. ไอเทมช่วยฆ่า การจะได้ไอเทมนี้ผู้เล่นต้องฆ่าปลาบางชนิดให้ได้ก่อน เช่นแมงกระพรุนไฟฟ้า เมื่อฆ่าได้แมงกระพรุนจะปล่อยกระแสไฟฟ้ามาช็อตปลาตายทั้งฉาก หรือปูที่มีระเบิดติดอยู่ เมื่อฆ่าได้ปูจะปล่อยระเบิดออกมา หากปลาตัวไหนโดนระเบิดกระดอนไปโดนก็จะตายนั่นเอง
 9. นอกจากไอเทมที่มีหลากหลายแล้ว ปลาแต่ละตัวก็มีความหลากหลายเช่นกันไม่ว่าจะเป็น
 10. ปลาเก็บคะแนน เป็นปลาที่เหมาะสำหรับการยิงเพื่อเก็บคะแนน มีทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ให้เลือกยิง แต่เมื่อความแม่นยำที่สุดแนะนำให้ยิงปลาตัวเล็กดีกว่า ถึงจะได้คะแนนน้อยแต่ก็สามารถฆ่าได้ง่าย ตายไว้กว่าปลาตัวใหญ่
 11. ปลาไอเทม เป็นปลา หรือสัตว์อื่น ๆ ที่ให้ไอเทมแก่ผู้เล่นเมื่อยิงได้สำเร็จ และจะต้องรีบฆ่าให้ตายก่อนพวกมันจะออกนอกจอไป
 12. ปลาสีทอง เป็นปลาที่มีเลือดเยอะมากจึงฆ่ายาก แต่ถ้าหากฆ่าได้สำเร็จผู้เล่นก็จะได้โบนัสพิเศษมากมายเช่นกัน
 13. ปลาบอส เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ มีทั้งว่ายไวและว่ายช้า การจะฆ่าปลาบอสได้ง่ายขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นเลือกใช้ปืนที่สามารถชนะปลาบอสได้หรือไม่ เช่น พวกว่ายไวต้องใช้มิสไซส์ และพวกว่ายช้าต้องใช้ปืนไฟฟ้านั่นเอง

นี่คือเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาจาก PGslot ถึงแม้จะเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ก็มีอะไรที่ซับซ้อนอยู่มากพอสมควร หากเล่นโดยที่ไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ในการเล่นแล้ว ย่อมทำให้เสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์แน่นอน

JOKER123 ผู้คนต่างรู้จักกันดี ที่สร้างรายได้อย่างมหาศาล